วันพฤหัสบดีที่ 18 สิงหาคม พ.ศ.2565 เวลา 8.00 น. นางสาววาสนา โง้วสกุล เป็นประธานในพิธีวางพานพุ่ม ถวายราชสักการะพระบรมรูปพระบาทสมเด็จพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัวรัชกาลที่ 4 “พระบิดาแห่งวิทยาศาสตร์ไทย” เพื่อเป็นการเฉลิมพระเกียรติ ณ ห้องประชุมจันทรเกษม โดยกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีได้จัด กิจกรรมสัปดาห์วิทยาศาสตร์ระหว่างวันที่ 8 – 18 สิงหาคม 2565 เพื่อให้นักเรียนได้ตระหนักเห็นความสำคัญ ของวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กิจกรรมที่จัดมีดังนี้
1. กิจกรรมประกวดวาดภาพจินตนาการทางวิทยาศาสตร์
2. กิจกรรมแข่งขันตอบปัญหาทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
3. กิจกรรมแข่งขันจรวดขวดน้ำ ประเภทความแม่นยำ
4. กิจกรรมตอบปัญหาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแบบออนไลน์

ภาพ : ครูกีรติ แจ้งชะไว / ครูนันทมิตร สุภสิงห์
ข่าว : ครูตุลา จำนงค์ทรัพย์ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูข่าวเพิ่มเติมคลิกที่นี่ งานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์