วันพุธที่ 10 สิงหาคม พ.ศ.2565 นายณัฐภณ ดวงท้าวเศษ ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษา มัธยมศึกษาพระนครศรีอยุธยา เป็นประธานในพิธีเปิดการประชุมเชิงปฏิบัติการครูผู้รับผิดชอบงานป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติดในสถานศึกษา ในการนี้ นายประจวบ เงินเหรียญ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ มอบหมายให้ นางสาวภิญญาพัชญ์ แหวนนาค รองผู้อำนวยการโรงเรียน ฝ่ายบริหารทั่วไป พร้อมด้วย นายธนเทพ เนื่องศรี และสิบโทอิศราชัย คุณประทุม ครูผู้รับผิดชอบงานป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติด เข้าร่วมการประชุม ณ หอประชุมโรงเรียนบางปะหัน จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ภาพ : ชมรมช่างภาพโรงเรียนบางปะหัน
ข่าว : รองฯ ภิญญาพัชญ์ แหวนนาค / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์