วันพฤหัสบดีที่ 11 สิงหาคม พ.ศ.2565 เวลา 13.30 น. นายประเสริฐ เคร่งเปี่ยม นายกสมาคมศิษย์เก่าอยุธยานุสรณ์ เป็นประธานในการประชุมคณะกรรมการสมาคมศิษย์เก่าอยุธยานุสรณ์ ครั้งที่ 3/2565 โดยมีจุดประสงค์เพื่อทราบรายงานความก้าวหน้าของโรงเรียน และปรึกษาหารือ ในเรื่องพิจารณาร่วมกัน ณ ห้องสมุดโรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : ครูนิจ สังข์กาศ
ข่าว : ครูนิจ สังข์กาศ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่ งานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์