วันพฤหัสบดีที่ 11 สิงหาคม พ.ศ.2565 เวลา 9.00-10.30 น. สมาคมศิษย์เก่าอยุธยานุสรณ์ ร่วมกับงานแนะแนว โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ จัดพิธีมอบทุนการศึกษา แก่นักเรียนโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ที่จบการศึกษาตั้งแต่ปีการศึกษา 2561-2564 ต่อเนื่องจนจบปริญญาตรี จำนวน 12 ทุน นักเรียนเรียนดีระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย จำนวน 18 ทุน และนักเรียนที่ประพฤติดี แต่ขาดแคลนทุนทรัพย์ จำนวน 7 ทุน รวมจำนวนทั้งหมด 37 ทุน เป็นเงิน 107,500 บาท โดยมีคณะกรรมการสมาคมฯ ร่วมเป็นผู้มอบทุนการศึกษาในครั้งนี้ ในนามโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ขอขอบพระคุณ ทางสมาคมศิษย์เก่าที่ได้ให้ความอนุเคราะห์มอบทุนการศึกษาแก่นักเรียนเสมอมา

ภาพ : ครูพิธิพัฒน์ รัตนชัยกูล
ข่าว : ครูนุตประวีณ์ ญาณจันทร์์ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่ AYS Guidance News