ในวันที่ 2 สิงหาคม 2565 นายประจวบ เงินเหรียญ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ประธานศูนย์พัฒนากลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษาฯ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เป็นประธานการประชุมเตรียมความพร้อมการจัดงานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ระดับเขตพื้นที่ ปีการศึกษา 2565 เพื่อชี้แจงทำความเข้าใจเที่ยวกับการจัดสรรคณะกรรมการ และระเบียบวิธีการปฏิบัติเพื่อเป็นแนวทางในการปฏิบัติให้เกิดความสำเร็จในการจัดกิจกรรม

ภาพ-ข่าว : ครูฉัตรชัย สัตบุษ

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่ เพจสังคมศึกษา อยุธยานุสรณ์