วันพุธที่ 3 สิงหาคม พ.ศ.2565 โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ โดยกลุ่มสาระการเรียนรู้สุขศึกษา และพลศึกษา จัดการแข่งขันกีฬาภายใน “แดง-ขาวเกมส์” ประจำปีการศึกษา 2565 เป็นวันที่ 1 โดยจัดกิจกรรมระหว่างวันที่ 3-5 สิงหาคม 2565 บรรยากาศเต็มไปด้วย ความสนุกสนานและสมัครสมานสามัคคี

ภาพ : ครูและนักเรียนโรงเรียนอยุธยานุสรณ์
ข่าว : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่ งานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์