วันที่ 27 กรกฎาคม 2565 นายประจวบ เงินเหรียญ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู ได้ให้เกียรติมอบเข็มเชิดชูเกียรติ และเกียรติบัตร แด่นักเรียนที่ผ่านการคัดเลือกให้เป็น “เด็กดี ศรีอยุธยานุสรณ์” ประจำปีการศึกษา 2564 โดยมอบให้แด่นักเรียนผู้ปฏิบัติตนอยู่ในระเบียบวินัยของโรงเรียน เพื่อเป็นการส่งเสริม
คุณลักษณะอันพึงประสงค์ เกิดความภาคภูมิใจในตนเอง และ ปฏิบัติตนเป็นแบบอย่างทีดี

ภาพ : ครูพิธิพัฒน์ รัตนชัยกูล
ข่าว : ครูฉัตรชัย สัตบุษ

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่ เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์