วันอังคารที่ 26 กรกฎาคม พ.ศ.2565 นางสาวหทัยทิพย์ ปุดป้อ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6/4 ได้รับรางวัลชมเชย ระดับประเทศ การประกวดอ่านออกเสียงภาษาไทย ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย รางวัลหม่อมหลวงบุญเหลือ เทพยสุวรรณ ปี 2565 จัดโดยภาควิชาภาษาไทย คณะอักษรศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร ร่วมกับกองทุนหม่อมหลวงบุญเหลือ เทพยสุวรรณ ณ พระราชวังสนามจันทร์ จังหวัดนครปฐม ฝึกซ้อมโดยคุณครูต้นตระการ ทรัพย์ภักดี และครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย

ภาพ : ครูต้นตระการ ทรัพย์ภักดี /  เพจภาควิชาภาษาไทย คณะอักษรศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร
ข่าว : ครูต้นตระการ ทรัพย์ภักดี

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่ เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์