วันศุกร์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ.2565 นายประจวบ เงินเหรียญ ผู้อำนวยการ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์มอบหมายให้ คณะผู้บริหาร ตรวจเยี่ยมนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย ในการสอบกลางภาคเรียนที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2565 เพื่อตรวจความเรียบร้อยและให้กำลังใจนักเรียน

ภาพ : รองฯ สุกัญญา เจริญสุข
ข่าว : รองฯ สุกัญญา เจริญสุข / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่ เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์