วันที่ 19-20 กรกฎาคม พ.ศ.2565 นายประจวบ เงินเหรียญ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ พร้อมนางสาววาสนา โง้วสกุล รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานบุคคล นำคณะครูผู้ช่วยโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เข้าร่วมโครงการพัฒนาสมรรถนะข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่งครูผู้ช่วย ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2565 ในการนี้นายนันทมิตร สุภสิงห์ ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยี โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ได้เป็นวิทยากรการถ่าย vdo และการตัดต่อ vdo ให้กับครูผู้ช่วยในสังกัด สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาพระนครศรีอยุธยา ณ โรงเรียนบางปะอิน “ราชานุเคราะห์ 1”

ภาพ : ครูเทิดทูน บุญประกอบ / สพม.อย.
ข่าว : ครูเทิดทูน บุญประกอบ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่ เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์