วันเสาร์ที่ 9 กรกฎาคม พ.ศ.2565 เวลา 8.30 น. นายประจวบ เงินเหรียญ ผู้อำนวยการ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เป็นประธานในพิธีเปิดการอบรมแนวทางการประเมินด้วยหลักเกณฑ์ ว9/2564 และการบันทึกไฟล์วิดีทัศน์การสอนของข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา (ก.ค.ศ.) อบรมผ่านระบบออนไลน์ Google meet ผู้เข้าอบรมคือคณะผู้บริหาร ข้าราชการครูโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ และโรงเรียนบางปะอิน วิทยากรบรรยายโดย นายจักรกฤษ เลื่อนกฐิน ครูชำนาญการพิเศษ โรงเรียนบางละมุง หัวหน้าศูนย์พัฒนาวิชาชีพครูโรงเรียนบางละมุง จัดการอบรมโดยกลุ่มบริหารงานบุคคล โรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : ครูพิธิพัฒน์ รัตนชัยกูล / ครูมนัสภรณ์ แก้วตา
ข่าว : ครูธนาเทพ เนื่องศรี / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่ งานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์