วันพฤหัสบดีที่ 7 กรกฎาคม พ.ศ.2565 สำนักงานคณะกรรมการการกำกับและส่งเสริิม การประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ได้จัดอบรมให้ความรู้การประกันภัย ให้กับนักเรียนอยุธยานุสรณ์จำนวน 40 คน ณ ห้องจันทรเกษม โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ โดยมีนายประจวบ เงินเหรียญ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ และรองผู้อำนวยการทั้ง 4 ฝ่าย เป็นประธานในการอบรมในครั้งนี้

ภาพ : ครูนันทมิตร สุภสิงห์
ข่าว : ครูนันทมิตร สุภสิงห์ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่ งานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์