วันพฤหัสบดีที่ 16 มิถุนายน พ.ศ.2565 นายประจวบ เงินเหรียญ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ นำคณะผู้บริหาร ข้าราชการครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน ร่วมพิธีไหว้ครูประจำปีการศึกษา 2565 ณ หอประชุมโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เพื่อเป็นการส่งเสริมคุณธรรม จริยธรรม และค่านิยมอันพึงประสงค์ของนักเรียน

ภาพ : ครูฉัตรชัย สัตบุษ / ครูพิธิพัฒน์ รัตนชัยกูล / ครูภรณ์อนันศักดิ์ ฤทธิ์ธนัตถ์โรจ
ข่าว : ครูฉัตรชัย สัตบุษ

ดูภาพเพิ่มเติมที่นี่ เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ , เพจสังคมศึกษา อยุธยานุสรณ์ , งานประกันคุณภาพภายในของสถานศึกษา โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ชุดที่ 1 , ชุดที่ 2