วันอังคารที่14 มิถุนายน พ.ศ.2565 โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ และมณฑลทหารบกที่18 ร่วมกันจัดกิจกรรมปลูกจิตสำนึกความรักชาติ ให้กับนักศึกษาวิชาทหารชั้นปีที่ 2-3 ณ ห้องโสตทัศนศึกษา และร่วมกันทำจิตอาสาทำความสะอาดบริเวณโรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : นายเอกพจน์ เนคมานุรักษ์ / นายธนสรณ์ เสถียรนิตย์
ข่าว : ครูเพชรลดา กุศลสร้าง / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมที่นี่ ชุมนุมนักศึกษาวิชาทหารโรงเรียนอยุธยานุสรณ์