วันที่ 30-31 พฤษภาคม พ.ศ.2565 งานอนามัยโรงเรียน กลุ่มบริหารทั่วไป โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ จัดการตรวจสุขภาพประจำปีการศึกษา 2565 ให้กับนักเรียนน ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1, 2, 4, 5 และ 6 ณ หอประชุม โรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : ครูภรณ์อนันศักดิ์ ฤทธิ์ธนัตถ์โรจ
ข่าว : รองฯ ภิญญาพัชญ์ แหวนนาค / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมที่เพจประกันคุณภาพภายในสถานศึกษาโรงเรียนอยุธยานุสรณ์