วันพุธที่ 1 มิถุนายน พ.ศ.2565 งานอนามัยโรงเรียน กลุ่มบริหารทั่วไป โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ จัดการตรวจสุขภาพประจำปีการศึกษา 2565 ให้กับคณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา นักการภารโรง แม่บ้าน และนักเรียนระดับ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 ณ หอประชุมโรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : ครูภรณ์อนันศักดิ์ ฤทธิ์ธนัตถ์โรจ / ครูพิธิพัฒน์ รัตนชัยกูล
ข่าว : รองฯ ภิญญาพัชญ์ แหวนนาค / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมที่เพจประกันคุณภาพภายในสถานศึกษาโรงเรียนอยุธยานุสรณ์