วันอังคารที่ 31 พฤษภาคม พ.ศ.2565 เวลา 8.15 น. นายประจวบ เงินเหรียญ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ คณะผู้บริหาร คณะครู และนักเรียน ได้เข้าร่วมกิจกรรม วันงดสูบบุหรี่โลก จัดโดยงานป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติด โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ โดยจัดกิจกรรมให้ความรู้เกี่ยวกับประวัติและความสำคัญของวันงดสูบบุหรี่โลก และตอบคำถามวันงดสูบบุหรี่โลก ณ โดมหน้าเสาธงโรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : รองฯ ภิญญาพัชญ์ แหวนนาค / ครูพิธิพัฒน์ รัตนชัยกูล
ข่าว : ครูธนาเทพ เนื่องศรี / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมที่เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์