วันพุธที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ.2565 เวลา 7.30 น. นายประจวบ เงินเหรียญ ผู้อำนวยการ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ มอบหมายให้ตัวแทนข้าราชการครู เข้าร่วมพิธีถวายราชสักการะน้อมรำลึก พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร (รัชกาลที่ 9) และกิจกรรมย้อนรำลึก “วันรำลึกครบรอบ 10 ปี เสด็จพระราชดำเนินทุ่งมะขามหย่อง” ณ พระราชานุเสาวรีย์สมเด็จพระสุริโยทัย (ทุ่งมะขามหย่อง)

ภาพ : ครูเพชรลดา กุศลสร้าง
ข่าว : งานชุมชมสัมพันธ์ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมที่นี่ เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์