วันศุกร์ที่ 20 พฤษภาคม พ.ศ.2565 โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ได้จัดกิจกรรม “วันอาจารย์วิโรจน์ กมลพันธุ์” เนื่องในวันที่ 21 พฤษภาคม เป็นวันคล้ายวันอนิจกรรม ของอาจารย์วิโรจน์ กมลพันธุ์ ผู้ก่อตั้งโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ จึงได้ดำเนินการจัดกิจกรรมเพื่อแสดงความกตัญญูและน้อมรำลึกถึงพระคุณของท่านมาอย่างต่อเนื่องทุกปี ซึ่งในปีนี้ได้จัดพิธีประกาศเกียรติคุณและวางพวงดอกไม้ และพิธีทำบุญอุทิศแด่ท่านอาจารย์วิโรจน์ กมลพันธุ์ ณ หอประชุม โรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : ครูพิธิพัฒน์ รัตนชัยกูล
ข่าว : ครูมีนมัตสยา พันธ์บัวหลวง / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมที่นี่ เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์