การสอบคัดเลือกเข้าศึกษาต่อระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และ 4 (นักเรียนทั่วไป และโควต้า) ปีการศึกษา 2565
* สิ่งที่ควรทราบก่อนสอบ
* สิ่งที่นักเรียนต้องเตรียมมาในวันสอบ
* ตารางสอบ

อ่านที่นี่

กรณีที่ผู้สอบตรวจพบเชื้อโควิด-19 และผู้ที่มีความเสี่ยงสูง ให้นักเรียนกรอกแบบสำรวจที่ลิงก์นี้
—————————————————
ประกาศห้องสอบนักเรียนเข้าศึกษาต่อระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ในเขต
—————————————————
ประกาศห้องสอบนักเรียนเข้าศึกษาต่อระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 นอกเขต
—————————————————
ประกาศห้องสอบนักเรียนเข้าศึกษาต่อระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 นักเรียนทั่วไป
—————————————————

ประกาศห้องสอบนักเรียนเข้าศึกษาต่อระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 นักเรียนโควตา