ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ในการประกวดสวดมนต์หมู่สรรเสริญพระรัตนตรัยทำนองสรภัญญะ ประเภททีม 5 คน ประจำปี พ.ศ.2565 ได้รับรางวัล รองชนะเลิศอันดับ 2 ประเภทชายล้วน ผ่านเข้ารอบเป็นตัวแทนไปแข่งขันในระดับภาคคณะสงฆ์ จัดโดยสำนักวัฒนธรรมจังหวัดพระนครศรีอยุธยา
รายชื่อนักเรียนที่เข้าประกวด
1.นายชยณัฐ ศรศิลป์ ม.5/6 2.นายกันต์กวี พฤฒกรณ์ ม.5/6
3.นายชาญณรงค์ ภาคาทรัพย์ ม.5/8 4.นายอภิเชษฐ์ ชอบสอาด ม.5/6
5.ด.ช.อัครเดช รามอ ม.2/2
ครูผู้ควบคุม นายธนเทพ เนื่องศรี และ สิบโท อิศราชัย คุณประทุม ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม

ภาพ : ครูธนเทพ เนื่องศรี
ข่าว : ครูธนเทพ เนื่องศรี / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่ งานประชาสัมพันธ์โรงเรียนอยุธยานุสรณ์