วันศุกร์ที่ 25 กุมภาพันธ์ 2565 นายประจวบ เงินเหรียญ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เป็นประธานในพิธีเปิดการอบรม “ริบบิ้นสีขาว โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ร่วมใจยุติความรุนแรงในครอบครัว” โดยนางสาวภิญญาพัชญ์ แหวนนาค รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารทั่วไป เป็นผู้กล่าวรายงาน มีนักเรียน ชั้น ม.3/4, ม.3/5 และ ม.3/7 เข้าร่วมการอบรม วิทยากรโดย นางสาวสุทธิสา โพธิ์นิล นักจิตวิทยา สพม.พระนครศรีอยุธยา และผศ.ดร.ขันทอง วัฒนะประดิษฐ์ อาจารย์ประจำหลักสูตรสันติศึกษา จัดโดยงานกิจการนักเรียน โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ผ่าน Google Meet

ภาพ : ครูภัทราภา จำแนกวุฒิ
ข่าว : ครูภัทราภา จำแนกวุฒิี / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์