วันศุกร์ที่ 11 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 14.30 น. นางสุกัญญา เจริญสุข รองผู้อำนวยการ กลุ่มบริหารงานวิชาการ พร้อมด้วยหัวหน้ากลุ่มสาระการเรียนรู้ และคณะทำงานหลักสูตรสถานศึกษา โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ได้ประชุมหารือเกี่ยวกับการสร้างกรอบสาระการเรียนรู้ท้องถิ่น จังหวัดพระนครศรีอยุธยาอันนำไปสู่การสร้างและพัฒนาหลักสูตรท้องถิ่นของโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ณ ห้องสมุดโรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : ครูกีรติ แจ้งชะไว
ข่าว : ครูกีรติ แจ้งชะไว / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่ งานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์