วันเสาร์ที่ 12 กุมภาพันธ์ 2565 โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ นำโดยนายประจวบ เงินเหรียญ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ คณะผู้บริหาร และตัวแทนครู เป็นเจ้าภาพสวดพระอภิธรรม คุณพ่อสำรอง ฤทธิ์งาม บิดานายภรณ์อนันศักดิ์ ฤทธิ์ธนัตถ์โรจ ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ ณ วัดบุญนาคครักขิตาราม จ.นครนายก

ภาพ : ครูมนัสภรณ์ แก้วตา
ข่าว : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์