วันอังคารที่ 8 กุมภาพันธ์ 2565 นายประจวบ เงินเหรียญ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ นางสุกัญญา เจริญสุข รองผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ หัวหน้างานวิชาการ หัวหน้ากลุ่มสาระ การเรียนรู้ และงานหลักสูตร เข้าร่วมการอบรมเชิงปฏิบัติการ การพัฒนาผู้บริหารและครูด้านการ จัดทำหลักสูตรท้องถิ่น โรงเรียนในสังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาพระนครศรีอยุธยา โดยใช้การวิจัยเชิงปฏิบัติการ ผ่านระบบออนไลน์ Microsoft Teams

ภาพ : รองฯ สุกัญญา เจริญสุข / นางสุภัสสร ศิริขันธ์ / ครูกนกรส ศักดิ์ศิริคุณ
ข่าว : รองฯ สุกัญญา เจริญสุข / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์