ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวณัฐวดี วันเพ็ญ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5/2 ได้รับรางวัลชนะเลิศ การประกวดสุนทรพจน์ หัวข้อ “สังคมไทยกับการเรียนรู้จากวิกฤตการณ์โควิด 19” รับถ้วยรางวัล จากผู้ว่าราชการจังหวัดปทุมธานี พร้อมเงินรางวัล 3,000 บาท และทุนการศึกษาระดับปริญญาตรี จากมหาวิทยาลัยนอร์ทกรุงเทพ มูลค่า 30% ตลอดหลักสูตร จัดการประกวดโดย สาขารัฐประศาสนศาสตร์ เเละสาขาวิชาการเมืองการปกครอง คณะรัฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยนอร์ทกรุงเทพ ฝึกซ้อมโดยครูขันติ จาบกลาง กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย

ภาพ : มหาวิทยาลัยนอร์ทกรุงเทพ
ข่าว : ครูขันติ จาบกลาง / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์