วันจันทร์ที่ 7 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 9.00 น. นายประจวบ เงินเหรียญ ผู้อำนวยการ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ พร้อมคณะผู้บริหาร เข้าร่วมประชุมผู้บริหารสถานศึกษา สังกัด สพม.พระนครศรีอยุธยา ครั้งที่ 1/2565 โดยนายณัฐภณ ดวงท้าวเศษ ผอ.สพม. พระนครศรีอยุธยา เป็นประธานในการประชุม ณ โรงเรียนบางปะอิน จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ภาพ : รองฯ สุกัญญา เจริญสุข / โรงเรียนบางปะอิน
ข่าว : รองฯ ภิญญาพัชญ์ แหวนนาค / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์