พระราชธานินทราจารย์ (สุชาติ พงษ์ภมร) เจ้าอาวาสวัดกษัตราธิราช วรวิหาร และผู้ช่วยเจ้าอาวาสทุกรูป มอบทุนการศึกษา “ทุนสงเคราะห์การศึกษา ชั้นมัธยมศึกษา ประจำปี 2564” ให้กับนักเรียนโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ จำนวน 10 ทุน ทุนละ 1,300 บาท รวม 13,000 (หนึ่งหมื่นสามพันบาทถ้วน) โดยมีนายประจวบ เงินเหรียญ ผู้อำนวยการ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์และงานแนะแนวเป็นผู้แทนในการมอบทุนการศึกษาแก่นักเรียน ตามรายชื่อต่อไปนี้
1. ด.ญ.จันทรัสม์ เสนารักษ์ ม.1
2. ด.ช.ศุกลวัฒน์ กิจการ ม.2
3. ด.ช.อัครเดช รามอ ม.2
4. ด.ช.ปฏิภาณ เอี่ยมถิน ม.3
5. ด.ช.ธนพล สุกใส ม.3
6. น.ส.ชุลีพร โหมดเทศ ม.4
7. นางสาวภครพร ศรีวิชัย ม.5
8. นางสาว พชรพร ศรีวิชัย ม.5
9. นางสาวรุจิรา พจนดิลก ม.6
10. นายเสนีย์ เหมือนพะวงศ์ ม.6

ภาพ : ครูนุตประวีณ์ ญาณจันทร์
ข่าว : ครูนุตประวีณ์ ญาณจันทร์ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์