วันอังคารที่ 8 กุมภาพันธ์ 2565 ประชุมคณะกรรมการดำเนินการจัดงาน วันเมตตาอยุธยานุสรณ์ และคณะกรรมการพิจารณาทุนการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2564 ณ ห้องสมุด เพื่อการจัดงานวันเมตตาอยุธยานุสรณ์ ในวันพฤหัสบดีที่ 17 กุมภาพันธ์ 2565 ณ หอประชุมโรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : ครูภัทรินทร์ สว่างอารมณ์ / นางสาวธนภัทร ภู่อุณฑโร
ข่าว : ครูนุตประวีณ์ ญาณจันทร์ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่ งานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์