วันอังคารที่ 1 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 13.00 – 15.30 น. งานแนะแนวร่วมกับนักเรียนเพื่อนที่ปรึกษา โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ (AYS Cofe’) จัดกิจกรรมปรับความคิด ชีวิตเปลี่ยน รุ่นที่ 3 ตอน Clear sky without clouds ในวันที่ฟ้ามีเมฆสีเทา โดยมีนายประจวบ เงินเหรียญ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เป็นประธานในพิธี กิจกรรมจัดในรูปแบบออนไลน์ผ่าน Application Zoom

ภาพ : ครูนุตประวีณ์ ญาณจันทร์
ข่าว : ครูนุตประวีณ์ ญาณจันทร์ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์