วันอังคารที่ 1 กุมภาพันธ์ 2565 กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศได้จัดกิจกรรรมวันตรุษจีน เพื่อส่งเสริมการเรียนภาษาจีนและวัฒนธรรม ให้นักเรียนได้รู้จักประวัติความเป็นมา และความสำคัญ ของวันตรุษจีน ในการนี้นายประจวบ เงินเหรียญ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เป็นประธาน ในการจัดกิจกรรม ได้ร่วมแจกของขวัญให้กับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1-6 ตอน ก สร้างรอยยิ้ม และความสนุกสนานให้แก่นักเรียน ณ บริเวณประตูหน้าโรงเรียน

ภาพ : ครูมนัสภรณ์ แก้วตา / ครูพิธิพัฒน์ รัตนชัยกูล
ข่าว : ครูปรียานุช อินทรักษาทรัพย์ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่ งานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์