วันที่ 13-17 ธันวาคม 2564 นายประจวบ เงินเหรียญ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ และนายประสิทธิ์ ดีทรง ประธานคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ได้เข้าร่วมประชุมสัมมนาทางวิชาการ เรื่อง “พระราชบัญญัติการศึกษาแห่งชาติ : อนาคตการจัดการมัธยมศึกษา ในศตวรรษที่ 21” และประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2563 (ครั้งที่ 50) ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย จังหวัดเชียงราย

ภาพ : ครูกนกรส ศักดิ์ศิริคุณ
ข่าว : ครูกนกรส ศักดิ์ศิริคุณ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์
ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่ งานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์