วันพุธที่ 15 ธันวาคม 2564 เวลา 08.00 น. ชมรม TO BE NUMBER ONE โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เข้าพบ นายวีระชัย นาคมาศ ผู้ว่าราชการจังหวัดพระนครศรีอยุธยา นำโดยนางสาวจันทร์ประภา มีไม่จน กลุ่มงานควบคุมโรคไม่ติดต่อ สุขภาพจิตและยาเสพติด สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดพระนครศรีอยุธยา เพื่อขอกำลังใจ และขอพรในการแข่งขันชมรม TO BE NUMBER ONE รอบชิงชนะเลิศระดับประเทศในงานมหกรรมรวมพลสมาชิก TO BE NUMBER ONE ระดับประเทศ ณ อิมแพ็คอารีน่าเมืองทองธานี ในระหว่างวันที่ 20-23 ธันวาคม 2564

ภาพ : ครูมนัสภรณ์ แก้วตา / สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดพระนครศรีอยุธยา
ข่าว : ครูมนัสภรณ์ แก้วตา / ครูกิตติพล ใจผ่อง / ครูวรวรรณ  พุทธิพัฒน์
www.ays.ac.thดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่ งานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์