วันพฤหัสบดีที่ 25 พฤศจิกายน 2564 เทศบาลพระนครศรีอยุธยา ได้นำทีมเจ้าหน้าที่ มาพ่นยาฆ่าเชื้อให้กับโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ โดยฉีดพ่นบริเวณรอบๆ โรงเรียน และบนอาคารเรียน เพื่อเป็นการป้องกันวิกฤตการณ์ โรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 (COVID-19) เตรียมพร้อม ในการเปิดเรียน On-Site ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2564

ภาพ : รองฯ ภิญญาพัชญ์ แหวนนาค
ข่าว : รองฯ ภิญญาพัชญ์ แหวนนาค / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมที่ งานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์