วันพฤหัสบดีที่ 25 พฤศจิกายน 2564 เวลา 9.00 น. นายประจวบ เงินเหรียญ ผู้อำนวยการ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ พร้อมคณะผู้บริหาร และครูกลุ่มบริหารงบประมาณ ให้การต้อนรับผู้บริหาร และคณะครูจากโรงเรียนบางปะอิน นำโดยนายวิชัย นาคสิงห์ ผู้อำนวยการโรงเรียนบางปะอิน ซึ่งมาศึกษาดูงานกลุ่มบริหารงบประมาณ ณ ห้องสมุดโรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : ครูจิตรลดา ศรีจันทร์ดี / ครูทิฆัมพร เอี่ยมวิโรจน์
ข่าว : ครูจิตรลดา ศรีจันทร์ดี / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมที่ งานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์