วันจันทร์ที่ 15 พฤศจิกายน 2564 นางสาวภิญญาพัชญ์ แหวนนาค รองผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ นำตัวแทนคณะครูโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ศึกษาดูงานระบบการจัดการเรียนการสอนด้านต่างๆ และภูมิปัญญาท้องถิ่น(แข่งเรือยาว) ณ โรงเรียนหว้านใหญ่วิทยา จังหวัดมุกดาหาร โดยได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดีจากผู้บริหารและคณะครู
นำโดยนายรังสิต บุญพอ ผู้อำนวยการโรงเรียนหว้านใหญ่วิทยา

ภาพ : ครูฉัตรชัย สัตบุษ
ข่าว : ครูฉัตรชัย สัตบุษ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูงานเพิ่มเติมคลิกที่นี่  งานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์