วันจันทร์ที่ 15 พฤศจิกายน 2564 นางสาวภิญญาพัชญ์ แหวนนาค รองผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ นำตัวแทนคณะครูโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ร่วมแสดงความยินดีและเดินทางไปส่งนางสาวกันธิยา เมืองโคตร ตำแหน่งครู กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ซึ่งได้ย้ายไปดำรงตำแหน่งครู ณ โรงเรียนเมืองพาลุกากรภูมิ จังหวัดมุกดาหาร โดยได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดีจากนางทัศนีย์ บุญมาศ ผู้อำนวยการโรงเรียนเมืองพาลุกากรภูมิ และคณะครูโรงเรียนเมืองพาลุกากรภูมิ

ภาพ : ครูฉัตรชัย สัตบุษ
ข่าว : ครูฉัตรชัย สัตบุษ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูงานเพิ่มเติมคลิกที่นี่  งานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์