วันอาทิตย์ที่ 23 พฤษภาคม 2564 เวลา 14.00 น. สิบเอกจันทร ก่ำภัคสร ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์
พร้อมคณะผู้บริหาร นำตัวแทนข้าราชการครู และบุคลากรทางการศึกษา เข้าร่วมพิธีเนื่องในโอกาสรับพระบัญชา
สมเด็จพระสังฆราชแต่งตั้งสมณศักดิ์พระเทพมงคลโสภณ (โสภณ ปญฺญาโสภโณ) เจ้าอาวาสวัดเสนาสนารามราชวรวิหาร ขึ้นเป็นเจ้าคณะภาค 17-18 ฝ่ายคณะสงฆ์ธรรมยุต ณ พระอุโบสถวัดเสนาสนารามราชวรวิหาร จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ภาพ : ครูกนกรส ศักดิ์ศิริคุณ
ข่าว : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่ งานประชาสัมพันธ์โรงเรียนอยุธยานุสรณ์