วันอาทิตย์ที่ 23 พฤษภาคม 2564 โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ได้จัดการสอบคัดเลือกเข้าศึกษาต่อ ระดับชั้น มัธยมศึกษาปีที่ 4 ปีการศึกษา 2564 และได้มีการตรวจคัดกรองตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส โควิด-19 อย่างเคร่งครัด โดยในวันนี้ นายบุญเลิศ ค่อนสอาด ที่ปรึกษาสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน ด้านมาตรฐานการศึกษา นายสุชีพ บุญวงษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยาวิทยาลัย ปฏิบัติหน้าที่ผู้อำนวยการสำนักงาน เขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาพระนครศรีอยุธยา พร้อมคณะ ได้เข้ามาตรวจเยี่ยมเพื่อติดตามความเรียบร้อย ในการดำเนินการจัดสอบ ในการนี้สิบเอกจันทร ก่ำภัคสร ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ และคณะผู้บริหาร ได้รายงานการดำเนินงานพร้อมนำคณะตรวจเยี่ยมห้องสอบ โดยการดำเนินการจัดสอบเป็นไปด้วยความเรียบร้อย

ภาพ : ครูกนกรส ศักดิ์ศิริคุณ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์
ข่าว : รองฯ ภิญญาพัชญ์ แหวนนาค / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่ งานประชาสัมพันธ์โรงเรียนอยุธยานุสรณ์