ประกาศรายชื่อผู้สอบผ่านการสอบคัดเลือกนักเรียนเข้าศึกษาต่อชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 (ในเขต)

ประกาศรายชื่อผู้สอบผ่านการสอบคัดเลือกนักเรียนเข้าศึกษาต่อชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 (นอกเขต)

ให้นักเรียนหรือผู้ปกครองมารายงานตัวในวันที่ 25 พฤษภาคม 2564 เวลา 09.00 น. -11.00 น. ณ บริเวณอาคาร 3 ชั้นล่าง
*หมายเหตุ* นำบัตรประชาชนนักเรียนตัวจริง มาเพื่อใช้เป็นหลักฐานในการรายงานตัว
พร้อมรับเอกสารการมอบตัวนักเรียน