ในเวลา 09.00 น. สิบเอกจันทร ก่ำภัคสร ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ มูลนิธิอยุธยานุสรณ์ กรรมการสถานศึกษา สมาคมศิษย์เก่า สมาคมผู้ปกครองและครู ชมรมครูเก่า โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ พร้อมด้วยรองผู้อำนวยการโรงเรียนทั้ง 4 ฝ่าย ได้ประกอบพิธีทำบุญถวายสังฆทาน และวางพานดอกไม้รำลึกท่านอาจารย์วิโรจน์ กมลพันธุ์ ผู้ก่อตั้งโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เนื่องในวันถึงแก่อนิจกรรม ประจำปีการศึกษา 2564 (ภายใต้มาตรการป้องกันโควิด-19)

ภาพ/
ข่าว : ครูฉัตรชัย สัตบุษ

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่ งานประกันคุณภาพภายในสถานศึกษา