วันศุกร์ที่ 9 เมษายน 2564 เวลา 9.00 น. นายสมศักดิ์ เจริญไพฑูรย์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดพระนครศรีอยุธยา เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการพัฒนาและยกระดับความเป็นอยู่ของจังหวัดพระนครศรีอยุธยา กิจกรรมส่งเสริมมาตรฐาน การป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติดในสถานศึกษา จัดโดยศูนย์อำนวยการป้องกันและปราบปรามยาเสพติด จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ในการนี้ สิบเอกจันทร ก่ำภัคสร ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ มอบหมายให้ นางสาวภิญญาพัชญ์ แหวนนาค รองผู้อำนวยการโรงเรียน ฝ่ายบริหารทั่วไป เข้าร่วมประชุมตามโครงการ ณ หอประชุมสนามกีฬาจังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ภาพ : ครูภิญญาพัชญ์ แหวนนาค
ข่าว : ครูภิญญาพัชญ์ แหวนนาค / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์