วันศุกร์ที่ 9 เมษายน 2564 สิบเอกจันทร ก่ำภัคสร ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เป็นประธานกรรมการ พร้อมด้วยผู้ทรงคุณวุฒิ 2 ท่าน คือ นางอัมพร กองโชค ครูโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ และนางน้ำทิพย์ มหานิยม ครูโรงเรียนอยุธยาวิทยาลัย ร่วมกันประเมินนางเจริญพร ฉิมพลิกานนท์ ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม เพื่อเลื่อนวิทยฐานะครูชำนาญการ ณ ห้องโสตทัศนศึกษา โรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : ครูทัศวรรณ์ รัมมะเพียร / ครูอัญชนา ภักดีวงษ์ / ครูพัชรินทร์ วงษ์ลอย
ข่าว : ครูเจริญพร ฉิมพลิกานนท์ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์
ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่ งานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์