วันศุกร์ที่ 26 มีนาคม 2564 เวลา 19.00 น. สิบเอกจันทร ก่ำภัคสร ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ มอบหมายให้นางกัลยา ธรรมนิมิต นำตัวแทนข้าราชการครู และบุคลากรทางการศึกษาเข้าร่วมพิธีเปิดกิจกรรม ”เทศกาลโขนกรุงศรี” เพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจการท่องเที่ยวและเผยแพร่วัฒนธรรมไทย องค์ความรู้ด้านนาฏศิลป์
และการแสดงพื้นบ้านไทย ณ บริเวณลานหลังวัดมหาธาตุ อุทยานประวัติศาสตร์ พระนครศรีอยุธยา

ภาพ / ข่าว :ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูข่าวเพิ่มเติมคลิกที่นี่ งานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์