วันพุธที่ 31 มีนาคม 2564 สิบเอกจันทร ก่ำภัคสร ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ มอบหมายให้ นายสุภาพ พึ่งญาติ นางชณิปภา วันอังคาร และนางชมภูนุช บุญนาค เป็นตัวแทนร่วมพิธีวันที่ระลึกพระบาทสมเด็จพระนั่งเกล้าเจ้าอยู่หัวพระมหาเจษฎาราชเจ้า และวันข้าราชการพลเรือน ประจำปี 2564 ณ หอประชุมองค์การบริหารส่วนจังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ภาพ : ครูชณิปภา วันอังคาร ข่าว : ครูชณิปภา วันอังคาร / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูข่าวเพิ่มเติมคลิกที่นี่ งานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์