วันศุกร์ที่ 21 สิงหาคม 2563 เวลา 08.15 น. สิบเอกจันทร ก่ำภัคสร ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เป็นประธาน ในพิธีมอบเกียรติบัตรและเงินรางวัล ให้กับนักเรียนที่ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 การแข่งขันการออกแบบเว็บไซต์ ระดับมัธยมศึกษาตอนปลายหรือประกาศนียบัตรวิชาชีพ ซึ่งได้แข่งขันไปใน วันที่ 17 สิงหาคม 2563 ในกิจกรรมงานสัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ ส่วนภูมิภาค ประจำปี 2563 ณ อาคารศูนย์ภาษาและคอมพิวเตอร์ (อาคาร 100) มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา นักเรียนที่ได้รับรางวัลมีดังนี้
1. นางสาวอภิยา โสภา ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5/7
2. นางสาวฐิติยา ชาญไชย ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4/2
ควบคุมและฝึกซ้อมโดย นางสาววรวรรณ พุทธิพัฒน์ และนางสาวมนัสภรณ์ แก้วตา กลุ่มงานคอมพิวเตอร์

ภาพ : ครูภรณ์อนันศักดิ์ ฤทธิ์ธนัตถ์โรจ
ข่าว : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์