วันศุกร์ที่ 21 สิงหาคม 2563 เวลา 08.15 น. สิบเอกจันทร ก่ำภัคสร ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เป็นประธานในพิธีมอบเกียรติบัตรและรางวัล ให้กับนักเรียนที่ได้รับรางวัลจากการประกวดรวมพลคนชอบเล่า และร้องเพลง ในกิจกรรมวิวิธทัศนาสุนทรภู่สู่วันภาษาไทย ตอน สุนทรภู่สู้โควิด จัดโดย กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย ณ โดมหน้าเสาธง

ภาพ : ครูภรณ์อนันศักดิ์ ฤทธิ์ธนัตถ์โรจ
ข่าว : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์