วันพฤหัสบดีที่ 20 สิงหาคม 2563 งานคุณธรรมจริยธรรมนักเรียนโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ร่วมกับสภานักเรียน โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ จัดพิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2563 โดยมี สิบเอกจันทร ก่ำภัคสร ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เป็นประธานในพิธี มีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักเรียนได้แสดงถึงความเคารพนอบน้อมและระลึกถึงพระคุณของครู เสริมสร้าง ความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างครูกับลูกศิษย์ สร้างความสามัคคีในหมู่นักเรียน และให้นักเรียนมีส่วนร่วมในการอนุรักษ์สืบสาน ขนบธรรมเนียมประเพณีอันดีงามของไทย โดยพิธีจัดขึ้น ณ หอประชุมโรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : AYS Production
ข่าว : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์ / ครูภิญญาพัชญ์ แหวนนาค
ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่ AYS Production – ชมรมภาพยนตร์สั้นโรงเรียนอยุธยานุสรณ์