วันจันทร์ที่ 13 พฤษภาคม 2562 เวลา 14.30 น. ว่าที่ร้อยตรี ดร.กฤดิ์ทรัพย์ เชื้อพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ นำคณะครูโรงเรียนอยุธยานุสรณ์เข้าร่วมศึกษาดูงาน เพื่อพัฒนาข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาในเรื่องเศรษฐกิจพอเพียง ณ ศูนย์กสิกรรม ธรรมชาติสองสลึง จังหวัดระยอง

ภาพ : ครูภรณ์อนันศักดิ์ ฤทธิ์ธนัตถ์โรจ
ข่าว : ครูภิญญาพัชญ์ แหวนนาค / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์