วันที่ 25 กรกฎาคม 2561 รายการรถโรงเรียน SchoolTour2018 นำทัพศิลปิน นักแสดง
พิธีกร มาสร้างความสนุกสนานด้วยกิจกรรมส่งเสริมทักษะให้กับนักเรียน พร้อมของรางวัล
มากมายจากบูทผู้สนับสนุนรายการ และปิดท้ายด้วยมินิคอนเสิร์ตจากศิลปิน ณ หอประชุม
โรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : ครูภรณ์อนันศักดิ์ ฤทธิ์ธนัตถ์โรจ
ข่าว : ครูภิญญาพัชญ์ แหวนนาค